0909.278.838

Máy lạnh Inverter cũ

Máy lạnh Inverter cũ.

Máy lạnh Inverter cũ được nhập khẩu tại Nhật Bản giúp tiết kiệm điện lên đến 80% so với máy lạnh thông thường. Máy lạnh cũ giá rẻ lại còn được bảo hành 12 tháng nghiêm túc như máy mới. Hãy nhanh tay chọn lấy cho mình một em ưng ý nhất nhé.

Máy lạnh Inverter cũ
Máy lạnh Inverter cũ

Máy lạnh cũ inverter đã qu sử dụng nhưng còn khá mới với hình thức bên ngoài cũng còn 90%. Còn bên trong thì lên đến 95%. Thẩm chí có những chiếc hầu như mới vậy. Máy lạnh cũ giá rẻ chỉ bằng 50% so với máy mới.

Inverter là gì mọi người có biết cách hoạt động và vận hành nó chưa. Công nghệ Inverter là chế độ hoạt động giữa bo mạch dàn lạnh và đuôi nóng. Khi đủ độ lạnh thì nó tự động giảm dòng điện một cách hiệu quả.

Máy lạnh Inverter cũ thường sử dụng phổ biến nhất là gas 410A. Rất có ích về phương diện sức khỏe cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Cũng đã được nguyên cứu rất là kỹ lượng về khí gas này. Hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Dòng điện sử dụng 100v – 110v có không ích người đang lo lắng về dòng điện này. Hãy an tâm về điều đó Công Ty bên em có tặng kèm biến áp chuyển dòng từ 220v sang dòng 110v để cho máy hoạt động và phục vụ quý khách.

Máy lạnh Inverter cũ bên em bán ra thị trường điều được bảo hành 12 tháng và miễn phí lắp đặt nội thành tại khu vực TPHCM. Đổi trả trong vòng 30 ngày nếu như sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc quý khách không hài lòng.

Bài viết hữu ích tham khảo thêm link bên dưới nhé.

Máy lạnh Toshiba cũ May lanh Toshiba cu