0909.278.838

Máy lạnh Electrolux cũ

Máy lạnh Electrolux cũ.

Máy lạnh Electrolux cũ tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn khá mới lên đến 80%. Vì lý do sản phẩm này vẫn còn tồn tại về máy lạnh cũ giá rẻ là do một số khách sạn sử dụng nhiều hoạt động lâu dài. Nên chi phí tiền điện hơi cao.

Máy lạnh Electrolux cũ
Máy lạnh Electrolux cũ

Máy lạnh cũ Electrolux giá rẻ hoạt động lại êm nữa giúp cho ta có cảm giác thân thiện với người xung quanh. Vì không làm phiện hay phát ra tiếng ồn ào gì cả. Giá thành hiện tại chỉ có 3.000.000 VNĐ là có thể mua được.

Máy lạnh Electrolux cũ sử dụng gas R22 giúp làm lạnh nhanh và sâu hơn. Thích hợp với những công trình khách sạn hoặc nhà trọ mới thành lặp hay là công ty nên dùng. Vì chế độ làm lạnh của gas R22 luôn lạnh hơn nhé.

Thiết kế kiểu dáng có lớp võ nhựa màu trắng cộng thêm nhỏ gọn không chiếm không gian nhà bạn. Đã tạo nên vẽ đẹp xinh xinh trong căn phòng bạn. Đồng thời bạn còn dư nhiều điện tích khi nhà ở tại khu vực thành phố lại nhỏ hẹp.

Máy lạnh cũ giá rẻ lại còn được bảo hành 12 tháng như máy mới. Tặng thêm miễn phí công lắp đặc nội thành tại khu vực TP.HCM. Chỉ duy nhất có tại khomaylanhcu.com, nhanh tay lên khi số lượng có hạng.

Máy lạnh cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ

Bài viết hữu ích tham khảo thêm vui lòng link vào dưới.

Máy lạnh daikin cũ May lanh daikin cu

Máy lạnh Electrolux cũ rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Kính chúc quý khách một năm làm ăn phát tài và thuận lợi trong công việc nhé. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Showing all 3 results