0909.278.838

Product Tag - máy lạnh cũ inverter

 • Máy lạnh cũ toshiba inverter tiết kiệm điện giá rẻ 1.0 hp mẫu đầu chù

  trên 5

  Máy lạnh cũ toshiba inverter tiết kiệm điện giá rẻ 1.0 hp mẫu đầu chù là dòng máy lạnh cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản. Cũng được đánh giá cao về công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với máy lạnh thông thường. Được nhiều người dân tại khu vực TP. HCM chọn lựa, thích hợp cho công ty, khách sạn, nhà ở, nhà trọ…vv.

 • Máy lạnh cũ daikin inverter tiết kiệm điện giá rẻ 1.0 hp mẫu đầu hộp

  trên 5

  Máy lạnh cũ daikin inverter tiết kiệm điện giá rẻ 1.0 hp mẫu đầu hộp là dòng máy lạnh cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản. Cũng được đánh giá cao về công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với máy lạnh thông thường. Được nhiều người dân tại khu vực TP. HCM chọn lựa, thích hợp cho công ty, khách sạn, nhà ở, nhà trọ…vv.

 • Máy lạnh cũ giá rẻ hcm

  trên 5

  Máy lạnh cũ toshiba tiết kiệm điện không thể thiếu trong kho máy lạnh cũ giá rẻ hcm và được nhiều người việt nam tiêu dùng cũng là dòng sản phẩm bật nhất trong thương hiệu máy lạnh cũ inverter.

 • Máy lạnh cũ CORONA 1HP tiết kiệm điện

  trên 5

  Máy lạnh cũ CORONA hàng nội địa Nhật, còn mới trên 90%, đảm bảo về độ bền theo thời gian. Thiết kế màu trắng sang trọng bắt mắt phù hợp với mọi không gian.