0909.278.838

Máy lạnh cũ Vũng Tàu

Máy lạnh cũ Vũng Tàu.

Máy lạnh cũ Vũng Tàu chuyên mua bán các loại máy lạnh cũ inverter nội địa được nhập khẩu và sản xuất tại Nhật Bản. Máy lạnh cũ giá rẻ có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau hãy đến với khomaylanhcu.com để có được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Máy lạnh cũ Vũng Tàu
Máy lạnh cũ Vũng Tàu

Máy lạnh cũ tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn khá mới đến 90% – 95%. Đối với hình thức võ như bên ngoài của sản phẩm có những cái còn khá mới lên đến 99%. Còn ruột của máy lạnh vẫn còn nguyên dinh không sửa chửa.

Máy lạnh cũ giá rẻ.

Máy lạnh cũ giá rẻ chỉ bằng 50% so với máy lạnh mới tại siêu thị được sản xuất tại Thái Lan hoặc Malaysia. Đặc biệt bên công ty em còn miễn phí lắp đặt nội thành tại khu vực TPHCM. Lại còn được nhân viên bên em tư vấn nhiệt tình.

Máy lạnh cũ công nghệ inverter sản xuất tại Nhật Bản hay còn gọi là hàng nội địa Nhật hoạt động cực kỳ êm lại còn tiết kiệm điện một cách hiệu quả nữa. Làm giảm chi phí tiền điện cho nhà bạn rõ ràng tới từng ly từng tý luôn nhé.

Khomaylanhcu.com.

Khomaylanhcu.com có cả kho máy lạnh cũ và nhiều loại sản phẩm khác nhau quý khách tha hồ mà chọn lựa cho mình một em máy lạnh ưng ý nhất. Hãy nhanh tay lên vì giá thành còn rẻ nên mong quý khách tranh thủ nhé cảm ơn nhiều.

Máy lạnh cũ bên công ty em bán ra thị trường toàn là hàng inverter nhập khẩu tại Nhật Bản nên quý khách cứ an tâm về chất lượng sản phẩm nhé. Sau nhiều năm làm việc trên thị trường với đội ngũ chuyên nghệp tận tình giúp đỡ.

Máy lạnh cũ Vũng Tàu sử dụng gas 410A rất tốt cho sức khỏe người già và trẻ em hoặc là người đang bệnh. Mình không nói xuông đâu nhé vì các chuyên gia nguyên cứu tại Hoa Kỳ cũng đã xác minh đúng là tốt cho sức khỏe.

Máy lạnh cũ giá rẻ lại còn được bảo hành như máy mới, chế độ bảo hành 12 tháng nghiêm túc. Đổi trả trong vòng 30 ngày đồng đời một đổi 1 trong thời kỳ bảo hành bên quý khách có sự cố hư hỏng mà bên công ty em không khắc phục được.

Máy lạnh cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ

Máy lạnh cũ Vũng Tàu sử dụng cho dòng điện 100v – 110v cũng được nhiều người đang phân vân lắm về điều này. Qúy khách hãy yên tâm nhé công ty em có tặng kèm biến áp chuyển dòng điện 220v sang 110v.

 

 

 

 

 

 

Hiển thị một kết quả duy nhất